Vi Kim Trị Nám Có Tốt Không so với Lăn Kim Xâm Lấn?

Gần đây có khá nhiều bạn quan tâm đến phương pháp vi kim để làm đẹp. Một trong những tác dụng của vi kim là trị nám được rất nhiều bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp vi kim trị nám có tốt không?

Ngày đăng: 26-03-2019

Biên tập: Lý Yến

Lượt xem: 796

Vi kim trị nám có tốt không?
Vi kim trị nám có tốt không?
 
Tận dụng khả năng tự phục hồi tổn thương của da, phương pháp vi kim phát tín hiệu tổn thương giả để da bạn sản sinh collagen và elastin giúp tái tạo lại cấu trúc da mới. Nguyên lý hoạt động của vi kim là đẩy và đào thải độc tố, mụn ẩn, sắc tố melanin, tế bào già chết ra lớp biểu bì ngoài. Bạn có thể đặt niềm tin vào phương pháp này hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.
Nám là gì và vi kim trị nám có tốt không?
Nám là gì và vi kim trị nám có tốt không?
 
Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da, với thời gian sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Điều này sẽ khiến bạn hoàn toàn mất tự tin và chưa có loại mỹ phẩm nào có thể trị nám ngoài việc can thiệp của tiểu phẫu thuật. Một trong các phương pháp thẩm mỹ được sử dụng trị nám là vi kim.
Vi kim trị nám có tốt không so với lăn kim xâm lấn?
Vi kim trị nám có tốt không so với lăn kim xâm lấn?
 
Khi bạn sử dụng vi kim bạn không cần ủ tê, không chảy máu và không gây tổn thương da. Đồng thời vi kim còn có tác động thải độc cho da mạnh mẽ nhất trong các phương pháp cải thiện cấu trúc da theo nghiên cứu của các chuyên gia. Đặc biệt, vi kim hiệu quả vượt trội gấp 10 lần so với mỹ phẩm bôi thoa do các vi kim sinh học xâm nhập trực tiếp đến tận tầng sâu cấu trúc da.
 

Vi kim trị sẹo có đau không so với lăn kim vi điểm?
So với lăn kim vi điểm thì vi kim trị sẹo có đau không? Giữa 2 phương pháp này thì vi kim trị sẹo có những ưu điểm gì? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay để trị sẹo hiệu quả bạn nhé!
 

 
 
Quả là phương pháp hoàn hảo nếu như bạn là người sợ đau vì vi kim là dạng kem chứa kim và được massage thoa lên da. Phương pháp này không gây ra tổn thương trên da và không để những máy móc đắt tiền để đầu tư. Hơn thế nữa, bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ để tránh các yếu tố bên ngoài tác động lên làn da. Như vậy, vi kim có phần chiếm ưu điểm hơn so với lăn kim xâm lấn.
KIMcare sẽ giải đáp thắc mắc vi kim trị nám có tốt không?
KIMcare sẽ giải đáp thắc mắc vi kim trị nám có tốt không?
 
Hiện tại, KIMcare đang là đơn vị dịch vụ vi kim trị nám tại nhà rất tốt và nhận được phản hồi khả quan từ rất nhiều bạn. Tuy là phương pháp nhẹ nhàng nhưng thật sự bạn vẫn cần những chuyên gia, đặc biệt với KIMcare liệu trình và chất lượng đang ngày càng được nâng cao. Thận trọng trong các bước làm đẹp vẫn là điều tiên quyết của bạn để có kết quả thành công.
Bây giờ thì bạn đã biết vi kim trị nám có tốt không rồi phải không? Hoàn toàn tin tưởng vào KIMcare bạn nhé
Bây giờ thì bạn đã biết vi kim trị nám có tốt không rồi phải không? Hoàn toàn tin tưởng vào KIMcare bạn nhé
 
Dù bạn có tin hay không thì KIMcare vẫn đang xóa tan nám lấy lại sự tự tin cho rất nhiều bạn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare