Vi Kim Trị Sẹo Có Đau Không so với Lăn Kim Vi Điểm?

Nhiều bạn thắc mắc rằng vi kim trị sẹo có đau không so với lăn kim vi điểm? KIMcare sẽ giải đáp chi tiết để bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cách thức điều điều trị sẹo hơn nhé!

Ngày đăng: 28-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 986

Vi kim trị sẹo có đau không?
Vi kim trị sẹo có đau không?
 
1. Vi kim trị sẹo có đau không so với lăn kim vi điểm?
Nhắc đến điều trị sẹo người ta luôn nghĩ về 2 phương pháp lăn kim và vi kim, bởi đây là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trong 2 phương pháp trị sẹo này thì phương pháp nào ít đau hơn?
Lăn kim vi điểm hoạt động theo cơ chế gây ra các tổn thương giả trên bề mặt da thông qua tác động trực tiếp từ các đầu kim lăn. Đầu kim tuy nhỏ nhưng tác động trực tiếp đến các mao mạch trên da nên gây ra cảm giác đau đớn khi thực hiện. Nếu vô ý đụng vào da sau khi lăn kim, cảm giác đau rất “thốn”, rất khó chịu. Thêm nữa, nếu tự tay thực hiện tại nhà, lăn kim không đúng chiều da, sai kỹ thuật sẽ vừa gây đau vừa khiến lỗ chân lông to hơn ban đầu. Do đó, đây không được xem là lựa chọn tối ưu nhất.
Khác với lăn kim vi điểm, vi kim có dạng kem và được thoa lên da. Đây là phương pháp vi châm kim với kích thước kim siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được. Muốn thực hiện vi kim, bạn sẽ phải sử dụng kỹ thuật massage da mặt để miết các vi kim lên da. Sẽ không hề có cảm giác đau đớn khi thực hiện trừ khi bạn sờ hoặc có tác động trực tiếp lên da, bạn sẽ cảm nhận ra cảm giác chi chít nhẹ nhẹ. Xét về mức độ gây đau, vi kim trị sẹo không hề tạo nên bất cứ tổn thương trực tiếp nào cho da, do đó khả năng làm đau là rất nhỏ. Vì đây, đây là sự lựa chọn ưu tiên nếu vừa muốn trị sẹo vừa không phải sợ đau.
Với cơ chế tác động tự nhiên và kích thước kim siêu nhỏ bạn sẽ không còn lo vi kim trị sẹo có đau không nữa
Với cơ chế tác động tự nhiên và kích thước kim siêu nhỏ bạn sẽ không còn lo vi kim trị sẹo có đau không nữa
 

Vi kim trị sẹo có đau không trong 8h sau khi làm?
Sau 8h thực hiện vi kim trị sẹo thì da có những biểu hiện gì, có bị đau hay không? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Thực hiện tại nhà thì vi kim trị sẹo có đau không?
Điều trị sẹo bằng phương pháp vi kim có thể được thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, với tình trạng sẹo mụn, sẹo lâu năm khó điều trị thì bạn cần phải có sự hỗ trợ từ các chuyên gia làm đẹp để đạt hiệu quả mà không gây đau, lúc này dịch vụ vi kim trị sẹo tại nhà sẽ rất hữu ích cho bạn đây.
Dịch vụ vi kim tại nhà sẽ tiến hành các kỹ thuật vi kim bởi các chuyên viên tại KIMcare. Từ công đoạn tẩy trang, tẩy tế bào chết, tách nhân mụn chuyên sâu, vi kim, thoa tế bào gốc và chất tăng trưởng sẽ do các chuyên viên đảm nhận thực hiện. Bạn chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn và chăm sóc da đúng cách để điều trị sẹo hiệu quả hơn.
Đến KIMcare bạn sẽ không còn lo vi kim trị sẹo có đau không nữa
Đến KIMcare bạn sẽ không còn lo vi kim trị sẹo có đau không nữa
 
So với việc lăn kim, vi kim giúp điều trị sẹo nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ không phải sợ đau đớn vì đã có KIMcare, đến và trải nghiệm ngay nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare