Vi Kim Trị Sẹo Có Đau Không Trong 8h Sau Khi Làm?

Thường thì trong khoảng thời gian 8h kể từ lúc thực hiện thì vi kim trị sẹo có đau không? Da sau vi kim sẽ có những hiện tượng gì? Câu trả lời sẽ được KIMcare bật mí ngay sau đây!

Ngày đăng: 30-03-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 817

Vi kim trị sẹo có đau không?
Vi kim trị sẹo có đau không?
 
1. Quá trình vi kim trị sẹo có đau không?
Quá trình vi kim trị sẹo được bắt đầu từ khâu làm sạch da mặt bằng cách tẩy trang, thoa sữa rửa mặt, dùng gel tẩy tế bào chết cho đến khâu tách nhân mụn, thoa vi kim và tế bào gốc lên da. Sau cả quá trình, các vi kim sẽ thẩm thấu vào bên trong da và sau đó tự tiêu tan để thực hiện các chức năng làm đẹp của mình.
Trong khoảng thời gian 8h sau khi thực hiện, các vi kim bắt đầu len lõi qua các mao mạch trên da, thẩm thấu và sâu bên trong cấu trúc da, nếu lúc này bạn sờ tay hoặc có tác động lên da, cảm giác sẽ chi chít nhè nhẹ chứ không hề gây đau đớn quá mức. Do kích thước vi kim siêu nhỏ, vi kim lại có hình trụ và không hề có gốc cạnh, nên không gây va chạm với các tế bào da trong quá trình thẩm thấu. So với các phương pháp làm đẹp khác thì vi kim khá an toàn bởi không gây chảy máu, không tạo nên tổn thương trực tiếp trên da nên không gây đau đớn.
Sau 8h thực hiện nếu không gây ra cọ xát và va chạm mạnh thì bạn không cần phải quá lo vi kim trị sẹo có đau không nữa nhé!
Sau 8h thực hiện nếu không gây ra cọ xát và va chạm mạnh thì bạn không cần phải quá lo vi kim trị sẹo có đau không nữa nhé!
 

Vi kim trị sẹo có tốt không so với lăn kim xâm lấn?
Giữa vi kim và lăn kim thì cái đâu là phương pháp trị sẹo tốt nhất? Cùng KIMcare khám phá ngay nhé!
 

 
 
2. Nếu biết điều này - bạn sẽ không lo vi kim trị sẹo có đau không nữa
Do không hiểu về nguyên lý hoạt động và cách thức vi kim điều trị sẹo cho da nên nhiều chị em luôn có cảm giác đau sau khi thực hiện, tuy nhiên, nếu biết được những kiến thức này thì bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều về điều đó nữa.
Đầu tiên, sau khi thoa vi kim trị sẹo lên da hãy để da có thời gian nghỉ ngơi và làm dịu lại. Sau 8h vi kim, bạn chỉ nên sử dụng nước ấm để rửa mặt và làm sạch da. Tiếp đó, bạn có thể thoa thêm tế bào gốc hoặc chất tăng trưởng EGF+ để cung cấp dưỡng chất và làm đầy da. Tiếp đó, trong ngày đầu tiên sau khi vi kim, hãy hạn chế trang điểm hay sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào trừ tế bào gốc bạn nhé. Sau 2 đến 3 ngày đầu tiên, có thể bạn sẽ có cảm giác ngứa, da châm chít và thậm chí là sau đó da bắt đầu sạm màu đi, tuy nhiên đừng lo lắng vì đó là quá trình bình thường do da đang trong quá trình đào thải độc tố ra bên ngoài.
Với thành phần thiên nhiên lại hoạt động theo chu kỳ tế bào nên vi kim sinh học luôn an toàn thân thiên với người sử dụng. Đặc biệt, đối với những vùng da tổn thương và bị sẹo nặng, vi kim giúp tái tạo tức thì và giúp làm đầy da một cách mạnh mẽ. Nhờ đó, da vẫn sáng khỏe nhưng không hề gây đau đớn trừ khi bạn thực hiện sai cách.
Giờ thì không còn lo lắng vi kim trị sẹo có đau không vì đã có KIMcare rồi nhé!
Giờ thì không còn lo lắng vi kim trị sẹo có đau không vì đã có KIMcare rồi nhé!
 
Hãy đến KIMcare để các chuyên gia tư vấn cho bạn cách thức vi kim trị sẹo và gói dịch vụ trị sẹo bằng vi kim tại nhà cực đơn giản và tiện lợi. Đến và trải nghiệm ngay nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare