Vi Kim Trị Sẹo Có Hiệu Quả Không - Đối Tượng & Kỹ Thuật

Vi kim trị sẹo có hiệu quả không? Cực kỳ có hiệu quả nhé. Những vết sẹo lõm như được thay da, dần được làm đầy lên và mang lại làn da phẳng hơn. Cộng thêm việc sử dụng các dưỡng chất chuyên trị (đầy sẹo) sẽ giúp làn da của chúng ta cải thiện hơn rất nhiều.

Ngày đăng: 14-06-2018

Biên tập: MINH QUÝ AJC

Lượt xem: 789

1. Vi kim trị sẹo có hiệu quả không?
Vi kim dựa trên nguyên lý tự phục hồi tổn thương của cơ thể. Tức là khi tạo tổn thương giả xong, vi kim sẽ phát truyền tín hiệu giả, kích thích não bộ tăng cường sản sinh collagen và elestin giúp tái tạo lại cấu trúc da mới. Vi kim hoạt động liên tục suốt 48h trong da với cơ chế tái tạo tế bào da mới từ trong ra ngoài, đồng thời đẩy và đào thải độc tố, mụn ẩn, sắc tố melanin, tế bào già chết ra lớp biểu bì ngoài.
Vì vậy vi kim trị sẹo cực kỳ có hiệu quả. Những vết sẹo lõm như được thay da, dần được làm đầy lên và mang lại làn da phẳng hơn. Cộng thêm việc sử dụng các dưỡng chất chuyên trị (đầy sẹo) sẽ giúp làn da của chúng ta cải thiện hơn rất nhiều.
Vi kim trị sẹo có hiệu quả không? Hãy đọc bài viết nhé bạn
Vi kim trị sẹo có hiệu quả không? Hãy đọc bài viết nhé bạn
 
2. Vậy đối tượng của vi kim trị sẹo lõm là ai?
Những người đã bị sẹo rỗ, sẹo lõm do di chứng sau mụn, sau khi bị thủy đậu.
Những người từng có những vết sẹo nhỏ do chấn thương, tai nạn, bỏng,…
Kỹ thuật vi kim trị sẹo lõm như thế nào? Kỹ thuật chính ở đây là làm massage làm thẩm tháu. Thựchiện bằng cách sử dụng các đốt ngón tay và toàn bộ bàn tay. Vừa xoa vừa tì với một chút áp lực để các cơ trên mặt có sự dịch chuyển theo chiều cấu tạo của da khoảng 20 phút. Hai mươi tư tiếng sau khi điều trị, cần chắc chắn rằng Kim R-Tox đã được thẩm thấu sâu và đang phát huy hiệu quả.
- Tẩy trang, làm sạch khuôn mặt. lấy đi toàn bộ bụi bẩn và tạp chất trong lỗ chân lông.
- Xông nóng và tẩy tế bào chết bằng gel chuyên dụng chứa 10% AHA, giúp tẩy sạch lớp sừng và đào thải tối đa lượng tế bào chết ngay sau khi sử dụng.
- Lấy nhân mụn (nếu có) bằng dụng cụ dao mổ (thực hiện đúng kỹ thuật: không đau, không chảy máu, sạch ổ viêm và máu bầm). Sau đó, lau sạch lại bằng bông gòn thấm nước muối sinh lý.
Vi kim trị sẹo có hiệu quả không?
Vi kim trị sẹo có hiệu quả không?
 
- Sát trùng điện tím (quấn băng gạc quanh ống điện tím trước khi thực hiện, nếu khách hàng yêu cầu).
- Đắp mặt nạ Detox Oxyjet thải độc trong 10 phút rồi lau sạch bằng bọt biển rửa mặt hoặc bông gòn thấm nước.
- Lau mặt bằng bông gòn đã thấm nước cân bằng không cồn để duy trì độ ẩm cho da (thao tác cần nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên khuôn mặt).
- Vỗ nhẹ khuôn mặt để thẩm thấu nước cân bằng rồi tiến hành massage 20 phút với vi kim Hàn Quốc theo chiều cấu tạo da. Để da nghỉ 10 phút, sau đó điện di sóng âm tần với tinh chất tăng trưởng EGF+.
Bạn lưu ý rằng với dịch vụ vi kim tại nhà của chúng tôi, một liệu trình điều trị sẹo lõm thực hiện khoảng 5 lần, mỗi lần cách nhau 8 ngày. Ngoài ra, khi bạn sử dụng liệu trình dịch vụ vi kim trị sẹo lõm tại nhà của chúng tôi, bạn sẽ được demo, trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà MIỄN PHÍ  lần đầu tiên do các chuyên gia thực hiện. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đem lại kết quả tốt nhất.
 
3. Vi kim trị sẹo có hiệu quả không - lưu ý sau khi vi kim
- Vi kim có thể coi là phương pháp điều trị được hầu hết sẹo mụn an toàn và hiệu quả. Với sẹo đáy rộng đã bao xơ (sẹo rỗ lâu năm) chỉ cải thiện được khoảng 60% miến triệt để hơn nên kết hợp cùng với thủ thuật phá bao xơ sẹo hoặc cấy chất tăng trưởng làm đầy.
- Giữa các lần vi kim, bạn nên xen kẽ điện di tế bào gốc cho da phục hồi được khỏe hơn (đi điện di tế bào gốc khoảng 4-5 ngày sau khi làm vi kim).
 

Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu - lưu ý & cam kết
Tìm hiểu xem vi kim sẹo lõm giá bao nhiêu giữa thị trường đầy rẫy những mức giá khác nhau nhé
 

 
 
- Sau khi vi kim có hiện tượng đỏ rát và hơi sưng tấy trên da (với da quá yếu và nhạy cảm) thì bạn đừng lo lắng quá. Đây là hiện tượng xuất hiện tạm thời do sự xúc tiến tuần hoàn máu và mao quản tạo nên sự kích thích nhẹ trong quá trình vi kim.
- Nếu có hiện tượng sần da, bong da, sạm da (tùy theo mỗi loại da mà hiện tượng này có hoặc không, ít hay nhiều) thì bạn không được gãi, tác động vào gây xước da. Đây vốn là hiện tượng xuất hiện tự nhiên do tế bào chết được loại bỏ trên bề mặt da.
Giờ bạn đã biết vi kim trị sẹo có hiệu quả không rồi chứ
Giờ bạn đã biết vi kim trị sẹo có hiệu quả không rồi chứ
 
- Nếu có hiện tượng da mẩn đỏ (đối với da quá nhạy cảm). Bạn nên nhớ với trường hợp này thì không nên sờ lên mặt, chú ý cung cấp độ ẩm cho da.
- Bạn không nên kết hợp sử dụng sản phẩm khác không rõ nguồn gốc trong thời gian điều trị bằng vi kim sinh học.
- Luôn luôn bôi kem chống nắng vật lý khi ra ngoài.
 
vi kim trị sẹo có hiệu quả không, vi kim tri seo co hieu qua khong

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare