Vi Kim Trị Sẹo Có Tốt Không & Hiệu Quả Đến Mức Nào?

Để biết được vi kim trị sẹo có tốt không và hiệu quả đến mức nào hãy xem quy trình vi kim có chuẩn không, dòng vi kim có tốt không? Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Ngày đăng: 04-04-2019

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 816

Có bao giờ bạn nghi ngờ về vi kim trị sẹo có tốt không?
Có bao giờ bạn nghi ngờ về vi kim trị sẹo có tốt không?
 
1. Vi kim trị sẹo có tốt không và hiệu quả đến mức nào?
Liệu trình vi kim trị sẹo bao gồm 5 lần thực hiện vi kim, mỗi lần cách nhau 8 ngày. Với mỗi lần điều trị, bạn sẽ được tẩy trang, vệ sinh da mặt, tách nhân mụn và thoa vi kim lên da, các vi kim sẽ thẩm thấu vào tận đáy tế bào, sau đó đào thải các độc tố tế bào chết trên da ra ngoài. Nhờ thế, vùng da bị tổn thương do sẹo mụn gây ra sẽ dần dần được tái tạo, số lượng collagen và elaslin được tái tạo nhiều hơn giúp da phục hồi hiệu quả.
Nếu thực hiện theo đúng liệu trình và chăm sóc da đúng cách thì vi kim có thể điều trị được hầu hết các loại sẹo mụn trên da, hiệu quả lên đến 90%. Còn đối với các loại sẹo lâu năm, sẹo đáy rộng đã bao xơ thì chỉ cải thiện được khoảng 60%, nếu bạn muốn điều trị triệt để chúng thì nên kết hợp vi kim và cấy chất tăng trưởng làm đầy da hoặc dùng thủ thuật phá bao xơ sẹo để loại bỏ tận gốc các tế bào sẹo trên da. So với mỹ phẩm hay các phương pháp làm đẹp khác, hiệu quả điều trị sẹo của vi kim là cao hơn, không gây đau đơn hay tác dụng phụ và đặc biệt bạn không cần phải kiêng cử quá nhiều sau khi vi kim.
Giờ thì bạn đã rõ vi kim trị sẹo có tốt không và hiệu quả thế nào rồi nhé!
Giờ thì bạn đã rõ vi kim trị sẹo có tốt không và hiệu quả thế nào rồi nhé!
 

Dịch vụ vi kim trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất 'vịnh bắc bộ'?
Địa chỉ nào là nới cung cấp dịch vụ vi kim trị sẹo tốt nhất dành cho bạn, KIMcare sẽ tiết lộ ngay sau đây!
 

 
 
2. Vi kim trị sẹo có tốt không nếu thực hiện tại nhà?
Nhiều chị em cho rằng chỉ cần mua vi kim về nhà và tự tay làm chúng thì có thể trị được sẹo và tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, kỹ thuật miết kem cần sự khéo léo và tỉ mĩ, thêm vào đó, sẹo mụn rất khó điều trị thế nên hiệu quả khi tự tay làm sẽ không cao. Thay vào đó, chị em có thể chọn gói dịch vụ vi kim tại nhà để trị sẹo mà vẫn rất tiết kiệm.
So với đến spa, dịch vụ vi kim tại nhà giúp bạn tiết kiệm được đến gần 50% chi phí làm đẹp, đó bao gồm cả chi phí đi lại, phí chăm sóc và cả thời gian của bạn. Việc điều trị sẹo, hiệu quả điều trị đã được các chuyện viên đảm bảo giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp và tuân theo các hướng dần từ chuyên viên làm đẹp là được. Thế nên, đây được xem là sự lựa chọn thông minh và tiện lợi cho tất cả các chị em.
Đến KIMcare để trải nghiệm xem vi kim trị sẹo có tốt không nhé!
Đến KIMcare để trải nghiệm xem vi kim trị sẹo có tốt không nhé!
 
Đến ngay KIMcare để trải nghiệm gói dịch vụ vi kim tại nhà cực hấp dẫn, không những thế bạn còn nhận về thêm nhiều ưu đãi, những combo làm đẹp cực hấp dẫn để vừa tiết kiệm vừa khỏe đẹp cho mình.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare