Vi Kim Trị Sẹo Lõm Có Tốt Không - Ánh Nắng & Dinh Dưỡng

Không cần quan tâm quá nhiều về việc vi kim trị sẹo lõm có tốt không bởi có những yếu tố còn quan trọng hơn cả quyết định đến chất lượng của vi kim trị sẹo. Bạn có tò mò đó là gì không?

Ngày đăng: 02-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 699

Vi kim trị sẹo lõm có tốt không?
Vi kim trị sẹo lõm có tốt không?
 
1. Vi kim trị sẹo lõm có tốt không khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời?
Phương pháp vi kim trị sẹo lõm có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hoạt động theo cơ chế tự nhiên của chu kỳ tế bào, không hề gây xâm lấn hay tổn thương cho da nên hoàn toàn tốt cho da khi thực hiện. Tuy nhiên, để vi kim trị sẹo lõm phát huy hết hiệu quả điều trị của mình thì bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trước và cả sau khi vi kim trên da. Ánh nắng chứa nhiều tia UV gây hại, không chỉ làm đen da mà chúng còn khiến quá trình tái tạo cấu trúc da bị chậm đi, vì thế nếu đang trong giai đoạn thực hiện liệu trình vi kim thì bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với chúng.
Bạn nên vi kim vào buổi chiều tối, sau đó dành thời gian tranh thủ thư giản, nghỉ ngơi tại nhà. Sau 1 ngày vi kim, nếu muốn ra ngoài bạn nên che chắn cho da bằng cách đeo khẩu trang và dùng kem chống nắng vật lý để bảo vệ da. Da được bảo vệ sẽ được tái tạo tốt hơn, các vi kim sẽ kích thích sự sản sinh collagen giúp lấp đầy các khoảng trống do sẹo lõm gây ra, nhờ thế, da được căng mịn đều màu và đầy đặn lên trong thấy.
Vi kim trị sẹo lõm có tốt không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đấy
Vi kim trị sẹo lõm có tốt không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đấy
 
2. Tuân theo chế độ dinh dưỡng này - bạn không cần lo vi kim trị sẹo lõm có tốt không nữa
Bên cạnh ánh nắng thì chế độ dinh dưỡng sau khi vi kim cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả trị sẹo của vi kim. Việc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, các thực phẩm cay nóng là không hề tốt cho da, đặc biệt là da đang trong giai đoạn tái tạo sau vi kim. Thay vào đó, hãy chọn chế độ ăn uống chứa nhiều rau củ quả để bổ sung đủ chất cho da. Kết hợp cùng việc nghỉ ngơi hợp lý, không thức quá khuya, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử và dành thời gian để da nghỉ ngơi và phục hồi.
 

Vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và trường hợp sử dụng
Vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và những ai có thể sử dụng phương pháp làm đẹp này? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
Vì hiệu quả của việc vi kim trị sẹo lõm phụ thuốc rất nhiều vào cách chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng tại nhà, do đó, hãy chú ý những điều KIMcare chia sẻ để vi kim được tốt hơn các chị em nhé!
Đến ngay KIMcare để không phải lo vi kim trị sẹo lõm có tốt không bạn nhé!
Đến ngay KIMcare để không phải lo vi kim trị sẹo lõm có tốt không bạn nhé!
 
Giờ thì hãy cứ yên tâm và thực hiện vi kim trị sẹo lõm cho da mình bạn nhé. Nếu bạn không tự tin thực hiện tại nhà, hãy để dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare hỗ trợ bạn. Vừa an toàn, tiết kiệm lại cực kì tiện lợi, còn ngại gì mà không đến và trải nghiệm ngay.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare