Vi Kim Trị Sẹo Lõm Giá Bao Nhiêu & Có Mấy Loại?

Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu là thắc mắc mà rất nhiều chị em đã gửi về cho KIMcare. Giá vi kim phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là loại vi kim mà bạn muốn sử dụng. Vậy để trị sẹo lõm thì loại vi kim nào là thích hợp nhất?

Ngày đăng: 16-06-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 1,031

Sẹo lõm là một vấn đề mà các chị em rất đau đầu. Sẹo lõm hình thành là do rất nhiều nguyên nhân. Chẳng hạn như là hậu quả của mụn trứng cá, di chứng do bị tai nạn, do thủy đậu,... và rất nhiều nguyên nhân khác.
Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu là thắc mắc mà rất nhiều chị em đã hỏi KIMcare
Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu là thắc mắc mà rất nhiều chị em đã hỏi KIMcare
 
Để điều trị vấn đề rắc rối này, rất nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn da như lăn kim, laser, mài mòn da,... Nhưng những phương pháp này dù chưa biết kết quả có hiệu quả hay không nhưng điều rõ ràng nhất là chúng để lại tác dụng phụ rất lớn.
Thay vì phải chịu rủi ro không mong muốn, KIMcare xin giới thiệu với bạn một phương pháp làm đẹp mới vừa có hết những ưu điểm của phương pháp cũ, vừa không hề có tác dụng phụ.
Đó là phương pháp vi kim mới. Chưa hết, không chỉ 1 mà có đến 4 loại vi kim có thể trị được sẹo lõm đấy! Cùng KIMcare điểm qua 4 loại vi kim này nhé.
 
1. Vi kim thế hệ 2 - Vi kim Shee, Mitox
Vi kim thế hệ 2 thực chất là tên gọi chuyên môn mà các nhà nghiên cứu thường dùng. Hai dòng sản phẩm tiêu biểu của vi kim thế hệ 2 là vi kim Shee và vi kim Mitox. Tuy không phổ biến ở Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc thì loại vi kim này rất phổ biến.  
Shee và Mitox tuy có hiệu quả trong điều trị sẹo lõm nhưng so với vi kim sinh học thì đây không phải là phương pháp tối ưu nhất. Do đó, khi vi kim thế hệ 2 vẫn chưa kịp phổ biến ở thị trường Việt Nam thì vi kim thế hệ 3 - vi kim sinh học đã ra đời.
Vi kim thế hệ 2 rất phổ biến ở Hàn Quốc
Vi kim thế hệ 2 rất phổ biến ở Hàn Quốc
 
2. Vi kim thế hệ 3 - Vi kim sinh học Raphitox
Vi kim thế hệ 3 gồm 2 thương hiệu chính: Raphitox và R-tox. Ở phần này, KIMcare sẽ giải thích về Raphitox trước. Riêng thương hiệu Raphitox đã có đến 2 loại vi kim khác nhau: Một loại là hàm lượng vi kim 35% và một loại hàm lượng 80%.
Vi kim sinh học Raphitox có chứa các nguyên tử silitox, là nguyên tử hình kim. Những nguyên tử này chỉ thấy được qua kính hiển vi. Với loại 35%, hàm lượng nguyên tử có trong 1ml là 35%. Tương tự với loại 80%, trong 1ml chứa 80% nguyên tử silitox.
Vi kim sinh học Raphitox
Vi kim sinh học Raphitox
 
Chính sự khác biệt về hàm lượng này làm cho việc áp dụng chúng cũng khác nhau. Với Raphitox loại 35%, bạn có thể tự dùng tại nhà được, khoảng 7 ngày bạn vi kim 1 lần là ok. Nhưng với loại 80% thì bạn nên để cho kỹ thuật viên điều trị.
Vì hàm lượng càng cao thì hiệu quả càng cao, nhưng để đạt được kết quả trị sẹo tốt nhất, bạn phải mát xa đúng cách. Nếu mát xa không đúng, sản phẩm không phát huy hết được tác dụng thì rất lãng phí.
Do đó, nếu bạn muốn dùng loại 80%, tốt nhất là hãy để nhân viên KIMcare thực hiện liệu trình cho bạn. Với loại này, thời gian mỗi lần vi kim cách nhau từ 7 đến 10 ngày tùy theo mục đích điều trị.
Đến với KIMcare, vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu không còn là vấn đề
Đến với KIMcare, vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu không còn là vấn đề
 
3. Vi kim thế hệ 3 - Vi kim sinh học R-tox
Như đã nói ở trên, vi kim thế hệ 3 có 2 thương hiệu Raphitox và R-tox. Vi kim sinh học R-tox cơ bản cũng giống với vi kim sinh học Raphitox, nhưng R-tox có hàm lượng nguyên tử kim đến 95%.
Mục đích điều trị, thành phần đều giống nhau hết. Tuy hàm lượng cao hơn nhưng kích thước kim lại nhỏ hơn so với loại Raphitox 80%. Do đó, khi làm vi kim thì lại ít đau đớn hơn, quá trình điều trị rất thoải mái.
Không chỉ không bị đau khi điều trị, R-tox còn đem lại kết quả rất tốt
Không chỉ không bị đau khi điều trị, R-tox còn đem lại kết quả rất tốt
 
Chính kích thước nhỏ này giúp có nguyên tử di chuyển dễ dàng hơn vào tầng tế bào đáy của da. Việc này giúp quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn, làm đầy vết sẹo lõm nhanh hơn.
Cường độ điều trị của 2 loại cũng giống nhau: đều từ 7 đến 10 ngày. Nếu muốn trị sẹo hoặc lỗ chân lông to thì làm 7 ngày 1 lần để da tái tạo nhiều lần. Tuy vậy, cũng tùy theo trường hợp mà bạn nên dùng Raphitox hoặc R-tox.
Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm
Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm
 

Vi kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào 5 yếu tố này
Chất lượng của dòng sản phẩm vi kim: Đó hẳn là điều kiện tiên quyết. Giữa cơn bão loạn giá thị trường như hiện nay, với độ hot của vi kim thì hẳn mức giá nào cũng có, tiền triệu và chục triệu cho một buổi vi kim là bình thường
 

 
 
4. Vi kim thế hệ 4 - Vi kim Botultox
Là thế hệ tiên tiến nhất trong gia đình vi kim Hàn Quốc, Botultox không chỉ chứa thành phần silitox mà còn chứa botox. Botox chính là thành phần chính trong các phương pháp làm đẹp trẻ hóa da, nâng cơ.
Chính sự kết hợp giữa 50% silitox và 50% botox đã làm vi kim Botultox giải quyết hiệu quả các vấn đề da như sẹo lõm, lỗ chân lông to và da bị lão hóa. Đặc biệt, khi làm vi kim với Botultox, bạn sẽ cảm giác da căng hơn rõ ràng.
Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại vi kim mà bạn muốn áp dụng
Vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại vi kim mà bạn muốn áp dụng
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại vi kim trên website của KIMcare hoặc gọi theo hotline để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.
 
vi kim trị sẹo lõm giá bao nhiêu, vi kim tri seo lom gia bao nhieu

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare