Vi Kim Trị Sẹo Rỗ Có Đau Không Sau Điều Trị?

Vi kim trị sẹo rỗ có đau không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng nếu bạn có hiểu và có cái nhìn đúng về vấn đề này thì thực sự đây không phải là vấn đề lớn. Những hiện tượng xảy ra sau vi kim hoàn toàn là hiện tượng bình thường, chúng sẽ tự biến mất sau một khoảng thời gian.

Ngày đăng: 24-07-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 882

1. Sau khi điều trị, vi kim trị sẹo rỗ có đau không?
Có một số bệnh nhân phản ánh sau khi vi kim, da bị sưng và rát. Nhưng thực chất đây chỉ là hiện tượng xuất hiện tạm thời khi bạn làm vi kim tảo biển. Nếu bạn làm vi kim sinh học thì không hề có vấn đề này xảy ra.  
Nguyên nhân của hiện tượng này là do sau khi vừa vi kim xong, các tế bào mới bắt đầu được tái sinh, do đó việc hô hấp của tế bào trở nên mạnh mẽ hơn. Để thực hiện được quá trình này, oxy và các dưỡng chất cần được cung cấp nhiều hơn.
Chỉ khi làm vi kim tảo biển bạn mới bị đau, còn vi kim sinh học thì không
Chỉ khi làm vi kim tảo biển bạn mới bị đau, còn vi kim sinh học thì không
 
Khi đó hiện tượng thẩm thấu của mạch máu tăng lên, nghĩa là dịch trong mao mạch sẽ thoát ra ngoài và bám vào tổ chức da chết (đã được đẩy ra ngoài nhờ vi kim). Do đó, khi vừa vi kim xong, mặt có thể xuất hiện một vài điểm sưng nhỏ.
Sau một thời gian khi lưu lượng máu trở lại bình thường, nồng độ dịch trong mạch máu cũng được cân bằng lại thì các vết sưng đỏ sẽ tự động hết. Đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau vài phút hoặc vài giờ đồng hồ, tùy theo cơ địa của mỗi người.
Vi kim trị sẹo rỗ có đau không là vấn đề mà rất nhiều chị em thắc mắc
Vi kim trị sẹo rỗ có đau không là vấn đề mà rất nhiều chị em thắc mắc
 

Vi kim tế bào gốc có hiệu quả không cho da mỏng yếu?
Bạn tìm đến vi kim như một cứu tinh cho làn da thâm đen của mình, nhưng bạn lại lo lắng một lần điều trị sẽ tốn kém bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.
 

 
 
2. Nắm bắt phản ứng của da để biết vi kim trị sẹo rỗ có đau không sau vi kim
Cơ địa của mỗi người khác nhau, cấu tạo da cũng khác nhau nên hiện tượng xảy ra sau khi vi kim đối với mỗi người cũng sẽ khác nhau. Thông thường, sau 2-3 ngày đầu vi kim, bạn sẽ cảm thấy hơi ngứa và châm chích dưới da, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường.
Từ 3 đến 4 ngày tiếp theo, da sẽ có hiện tượng lên mụn li ti, tế bào chết cũng bóc li ti, bạn sẽ cảm thấy da khô và sạm hơn. Lí do là vì da đang trong giai đoạn đào thải độc tố.
Tùy theo mỗi người mà sẽ có người bong, sạm nhiều hoặc ít, đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên do tế bào chết đang được đẩy lên từ bên trong vào đào thải ra ngoài.
Lưu ý nhỏ: Khi bạn làm vi kim trên da mụn trứng cá, mụn bọc, vi kim sinh học sẽ đẩy tất cả mụn ẩn bên trong ra ngoài. Điều này dẫn đến sau khi bạn vi kim xong có thể mụn sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nhưng bạn vi kim thêm 3,4 lần nữa thì sẽ hết mụn vì chúng đã được đẩy ra hết rồi.
Vi kim trị sẹo rỗ có đau không tùy thuộc vào loại vi kim mà bạn áp dụng
Vi kim trị sẹo rỗ có đau không tùy thuộc vào loại vi kim mà bạn áp dụng
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web hoặc gọi theo hotline của KIMcare để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare