Vi Kim Trị Sẹo Rỗ Giá Bao Nhiêu & Có An Toàn Không?

Biết về chi phí cho dịch vụ vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và có an toàn không sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định có nên chọn phương pháp này làm đẹp không. Hãy để KIMcare giải đáp giúp bạn nhé!

Ngày đăng: 04-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 180

Sẹo mụn rỗ, sẹo đáy rộng đã bao xơ, sẹo rỗ lâu năm chính là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Để điều trị triệt để chúng cũng không hề dễ dàng nếu bạn không có phương pháp điều trị cụ thể và phù hợp. Thế nên, việc áp dụng vi kim trị sẹo sẽ rất khó lựa chọn nếu bạn không biết gì về độ an toàn và chi phí của chúng.
Vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và có an toàn?
Vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và có an toàn?
 
1. KIMcare giải đáp vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và có an toàn không
Một liệu trình vi kim sinh học điều trị sẹo rỗ sẽ bao gồm 6-8 lần vi kim, trong đó có kết hợp sử dụng tế bào gốc EGF giúp cung cấp dưỡng chất và làm đầy da, bộ kem dưỡng dưỡng da toàn diện, kem chống nắng vật lý bảo vệ da khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời.
Trong hơn 2 tháng của liệu trình, mỗi lần vi kim sẽ cách nhau từ 8-10 ngày, đó là khoảng thời gian phù hợp và an toàn để da tái tạo, phục hồi tốt. Trong quá trình đó, các vi kim sau khi được thoa lên mặt sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc da, vi kim hoạt động trong da sẽ giúp đào thải các độc tố, tế bào chết, mụn ẩn ở da ra lớp biểu bì. Lúc này da sẽ có hiện tượng sạm lại hoặc có thể nổi mụn, tuy vậy đừng lo lắng vì các tế bào da đang từ từ tái cấu trúc mới hoàn toàn, kết hợp cùng các dưỡng chất dưỡng da sẽ hoàn thiện cấu trúc mới, đẹp hơn, mịn hơn. Toàn bộ quá trình vi kim trị sẹo rỗ dựa hoàn toàn vào chu kỳ tự hoàn thiện của tế bào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
An toàn, hiệu quả là thế nên chi phí cho dịch vụ này tại các spa cũng không hề rẻ tí nào, cả liệu trình có thể lên đến gần chục triệu nếu muốn điều trị triệt để. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn an toàn khác nhưng vẫn tiết kiệm nếu bạn đến với KIMcare.
Vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu có quan trọng không nếu hiệu quả chúng mang lại còn hơn thế nữa?
Vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu có quan trọng không nếu hiệu quả chúng mang lại còn hơn thế nữa?
 
2. Liệu trình vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu khi thực hiện tại nhà?
Tại KIMcare, liệu trình vi kim trị sẹo rỗ tại nhà sẽ do các chuyên viên uy tín thực hiện và hỗ trợ bạn điều trị. Các chuyên viên sẽ tư vấn 1:1 với từng khuôn mặt, tùy vào tình trạng sẹo nặng hay nhẹ mà liệu trình vi kim có thể ngắn hay dài hơn.
Dù thực hiện tại nhà, nhưng liệu trình vi kim cơ bản vẫn như tại spa. Bạn sẽ được tẩy trắng, làm sạch mặt, xông nóng tẩy tế bào chết, lấy nhân mụn sau đó sát trùng điện, đắp mặt nạ và tiến hành vi kim. Kết hợp thoa tinh chất tăng trưởng EGF+, kem chống nắng vật lý để bảo vệ toàn diện. Cả một liệu trình chi tiết A-Z chỉ mất chưa đến 1 triệu, chưa đến một nửa chi phí so với spa nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả tại nhà.
 

Chia sẻ kinh nghiệm vi kim trị sẹo lõm tại nhà thực tế
Học hỏi kinh nghiệm vi kim từ người đi trước sẽ giúp chị e tự mình làm đẹp tốt hơn. Hãy cùng học hỏi cùng KIMcare nào!
 

 
 
Với KIMcare bạn sẽ không phải nghĩ ngợi quá nhiều về chi phí vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu nữa
Với KIMcare bạn sẽ không phải nghĩ ngợi quá nhiều về chi phí vi kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu nữa
 
Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp vi kim hiệu quả lên đến 90%. Vừa an toàn lại tiết kiệm, vậy bạn còn đắn đo điều gì? Đến ngay KIMcare để được tư vấn và làm đẹp tiết kiệm ngay bạn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare