Vi Kim Trị Thâm Bao Nhiêu Tiền Một Lần Điều Trị?

Chi phí cho dịch vụ vi kim trị thâm bao nhiêu tiền cho một lần điều trị được rất nhiều chị em quan tâm. Vì chi phí sẽ quyết định đến lựa chọn làm đẹp và chất lượng dịch vụ nên KIMcare sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Ngày đăng: 25-07-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 651

Lo lắng về vùng da sạm màu, thâm đen khiến bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Bạn tìm đến vi kim như một cứu tinh cho làn da thâm đen của mình, nhưng bạn lại lo lắng một lần điều trị sẽ tốn kém bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.
Vi kim trị thâm bao nhiêu tiền một lần điều trị?
Vi kim trị thâm bao nhiêu tiền một lần điều trị?
 
1. Vi kim trị thâm bao nhiêu tiền một lần điều trị?
Một liệu trình vi kim điều trị thâm bao gồm 3-4 lần vi kim. Trong quá trình đó, bạn sẽ được tẩy trang, kết hợp massage nhẹ nhàng để loại bỏ các tạp chất bên trong lỗ chân lông. Tiếp theo, bạn sẽ được loại bỏ các tế bào chết gây ra thâm trên da bằng gel tẩy kết hợp cùng xông nóng. Đắp mặt nạ detox oxyjet thải độc trong 10 phút rồi lau sạch bằng bọt biển rửa mặt hoặc bông gòn thấm nước. Sau đó sẽ là quá trình thoa vi kim lên da, vỗ nhẹ nhàng và massage theo chiều cơ mặt để vi kim thẩm thấu vào sâu bên trong. Các vi kim sau khi thẩm thấu vào da sẽ đẩy các độc tố, tế bào chết và các sắc tố melanin tiềm ẩn trong da ra bên ngoài, từ đó da thâm bắt đầu bật tone và trắng sáng lên.
Tùy thuộc vào từng địa chỉ mà chi phí vi kim trị thâm sẽ dao động từ 5-10 triệu cho cả liệu trình. Hơn nữa, nếu bạn đến các spa lớn thì chi phí này sẽ còn tăng thêm nữa với thêm nhiều khoản phí phát sinh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chúng chỉ nếu bạn bỏ túi được bí quyết nho nhỏ dưới đây.
KIMcare giải đáp vi kim trị thâm bao nhiêu tiền
KIMcare giải đáp vi kim trị thâm bao nhiêu tiền
 

Dịch vụ vi kim trị thâm bao nhiêu tiền ở HCM?
Chi phí cho một dịch vụ vi kim hết thâm có tốn kém không đặc biệt là tại Tp.HCM, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây nhé!
 

 
 
2.  Vi kim trị thâm bao nhiêu tiền và ở đâu thì hiệu quả nhất?
Hiệu quả của vi kim trị thâm thì không còn bàn cãi gì, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và tiết kiệm để thực hiện chúng thì không dễ dàng tí nào. Nếu đến các spa lớn hay thẩm mỹ viện nổi tiếng sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí làm đẹp. Thay vì đó, bạn nên sử dụng dịch vụ vi kim tại nhà để tiết kiệm và hiểu quả hơn. Bởi với dịch vụ này, toàn bộ liệu trình vi kim trị thâm của bạn sẽ được một chuyên gia uy tín tại KIMcare đảm nhiệm từ gốc đến ngọn với chi phí gói gọn chưa đến 4 triệu đồng.
Các chuyên gia sẽ lựa chọn liệu trình phù hợp, tư vấn dòng vi kim và các sản phẩm kết hợp tùy vào mức độ thâm nặng hay nhẹ của bạn. Việc của bạn chỉ là ngồi tại nhà và tận hưởng sự chăm sóc A-Z tại KIMcare mà thôi.
Hãy là người phụ nữ hiện đại thông minh và không phải lo lắng quá nhiều vi kim trị thâm bao nhiêu tiền nữa
Hãy là người phụ nữ hiện đại thông minh và không phải lo lắng quá nhiều vi kim trị thâm bao nhiêu tiền nữa
 
Trị thâm an toàn tiết kiệm không khó nếu bạn biết lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Hãy để KIMcare giúp bạn thực hiện điều đó nhé! Đến ngay KIMcare và trải nghiệm.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare