Vi Kim Trị Thâm Có Tốt Không khi Bạn Làm Tại Nhà?

Vi kim trị thâm có tốt không khi bạn làm tại nhà? KIMcare sẽ cho bạn câu trả lời ngay sau đây để bạn an tâm làm đẹp! Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này bạn nhé!

Ngày đăng: 04-10-2018

Biên tập: Mỹ Phụng

Lượt xem: 546

KIMcare giải đáp vi kim trị thâm có tốt không
KIMcare giải đáp vi kim trị thâm có tốt không
 
1. Vi kim trị thâm có tốt không?
Thâm da chính là những mảng da không đều màu, sậm màu nhìn rất mất thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thâm da như da bị tổn thương sau khi bị mụn, sẹo hoặc do sự thay đổi nội tiết tố khiến các sắc tố melanin gia tăng và bám sâu vào cấu trúc da làm da đen sậm lại. Do đó, điều trị thâm da phải điều trị từ sâu bên trong, loại bỏ những sắc tố gây sậm màu da một cách triệt để thì mới mong da không còn bị thâm nữa.
Điều trị thâm bằng phương pháp vi kim hoạt động dựa vào chu kỳ tế bào da. Khi thực hiện vi kim trên vùng da bị thâm, các vi kim sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc da thông qua kỹ thuật massage, sau đó vi kim sẽ tự tiêu tan và kích thích các tế bào thần kim trên da sản sinh nhiều collagen hơn, đồng thời đẩy các sắc tố melanin, các độc tố tích tụ bên trong da lên trên bề mặt da và dần biến mất.
Sau khoảng 3-7 ngày thực hiện vi kim trị thâm, bề mặt da có những dấu hiệu như nổi mụn, da sạm đi và bong tróc, sau đó lớp tế bào chết bị đào thải ra ngoài, vùng da bị thâm bắt đầu đều màu trở lại, sau khoảng 1 liệu trình điều trị da thâm dần dần biến mất, vùng da bị tổn thương được tái cấu trúc mới hoàn toàn nên trắng sáng hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao vi kim luôn được ưu tiên lựa chọn khi điều trị các vùng da liên quan đến thâm sạm.
Dựa vào những phân tích của KIMcare giờ thì bạn có thể yên tâm vi kim trị thâm có tốt không rồi nhé!
Dựa vào những phân tích của KIMcare giờ thì bạn có thể yên tâm vi kim trị thâm có tốt không rồi nhé!
 

Cách sử dụng vi kim tại nhà không cần ghé Spa
Để sử dụng vi kim tại nhà mà không cần ghé spa thì bạn nên chuẩn bị những gì? Cùng KIMcare tìm hiểu ngay nhé!
 

 
 
2. Vi kim trị thâm có tốt không khi bạn làm tại nhà?
Điều trị thâm bằng vi kim hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà. Nếu bạn muốn tự tay thực hiện, trước tiên hãy tự học về các bước cơ bản trong quy trình vi kim. Nắm được các kỹ thuật tẩy trang, tẩy tế bào chết, thoa vi kim trên da thì bạn có thể tự vi kim tại nhà. Tuy nhiên, như thế sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Trong khi đó, bạn vẫn có thể tự vi kim an toàn và hiệu quả chỉ với dịch vụ vi kim tại nhà của KIMcare.
Dịch vụ vi kim sẽ cung cấp những chuyên gia chuyên nghiệp nhất trong ngành để hỗ trợ bạn vi kim trị thâm hiệu quả ngay tại nhà. Chuyên gia sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn liệu trình chi tiết cho từng vấn đề trên da bạn. Nếu bạn không biết cách chọn vi kim cũng như cách sử dụng, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z. Sau 1 liệu trình trị thâm bằng vi kim với khoảng 3-5 lần thực hiện vi kim, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi nhìn thấy hiệu quả điều trị.
Đến KIMcare để trải nghiệm xem vi kim trị thâm có tốt không nhé!
Đến KIMcare để trải nghiệm xem vi kim trị thâm có tốt không nhé!
 
Đến ngay KIMcare để trải nghiệm liệu trình vi kim trị thâm tại nhà cực an toàn và hiệu quả bạn nhé!
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare