Vi Kim Trị Thâm Có Tốt Không so với Lăn Kim Xâm Lấn?

Vi kim trị thâm có tốt không so với lăn kim xâm lấn là câu hỏi nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi giải đáp băn khoăn qua những chia sẻ bên dưới nhé.

Ngày đăng: 02-10-2018

Biên tập: MINH QUÝ AJC

Lượt xem: 753

1. Vi kim trị thâm có tốt không so với lăn kim xâm lấn?
Vi kim trị thâm là phương pháp điều trị sử dụng công cụ tích hợp những đầu kim siêu nhỏ để đưa các sản phẩm có chiết xuất từ thực vật như tảo biển, thực vật lên men để tác động vào lớp biểu bì dưới da nhằm tạo ra các tế bào mới thay thế các tế bào bị chết, xóa mờ vết thâm nám, kích thích tái tạo da, khiến làn da trở nên đẹp hơn.
Lăn kim là phương pháp làm đẹp có cơ chế hoạt động bằng cách tạo tổn thương giả từ con lăn vi kim chuyên dụng có thể gắn tới 200 cây kim. Đây là phương pháp sử dụng tay cầm để di chuyển các vòng kim trên da mặt giúp tạo các đường chuyền và các tổn thương trên da nhằm mục đích kích thích cơ thể tăng sinh tế bào trong quá trình điều trị sẹo mụn, thâm mụn đồng thời  tái tạo, phục hồi và làm trẻ hóa lên da.
Vi kim trị thâm có tốt không?
Vi kim trị thâm có tốt không?
 
Cả 2 công nghệ vi kim trị thâm và lăn kim trị thâm đều có điểm chung giống đều có những tác động lên lớp biểu dì dưới da để kích thích quá trình tăng collagen, tái tạo tế bào mới thúc đẩy quá trình tự thân hồi phục tổn thương, hỗ trợ điều trị sẹo do mụn để lại, các vết thâm giúp trẻ hóa làn da của bạn.
Theo chia sẻ của chuyên gia và người dùng, so với lăn kim xâm lấn, việc sử dụng vi kim có hiệu quả hơn nhiều.
Vi kim trị thâm có tốt không? Cơ chế tác động của vi kim
Vi kim trị thâm có tốt không? Cơ chế tác động của vi kim
 
Vi kim trị thâm sử dụng hệ thống đầu kim siêu siêu nhỏ tác động lên bề mặt da thông qua quá trình massage nên không gây tổn thương da, không làm ảnh hưởng lớp mô mỏng của da. Bạn sẽ không hề cảm thấy châm chích hay đau đớn như quá trình lăn kim. Ngoài ra, phương pháp vi kim không cần đến các biện pháp như  gây mê, không gây đau đớn, chảy máu. Vi kim rất lành tính, không có tác dụng phụ như mỏng da hoặc tăng độ nhạy cảm của da vì lớp biểu bì được bảo tồn.
 

Vi kim trị thâm có tốt không so với lăn kim xâm lấn?
VCó nên vi kim trị thâm tại nhà không hay phải ra tận Spa? Hãy cùng KIMcare tìm hiểu nhé
 

 
 
Những ưu điểm này phương pháp lăn kim xâm lấn khó đáp ứng được. Bên cạnh đó, nếu không chăm sóc cẩn thận sau khi sử dụng lăn kim có thể bị nhiễm trùng da, rách lớp mô da và thậm chí nguyên hiểm hơn là rách mạch máu cho nên phải hết sức cẩn thận khi áp dụng công nghệ này.
Điều tuyệt vời hơn cả, sau khi vi kim bạn có thể vô tư trang điểm để đi chơi, đi dự tiệc. Khác với lăn kim xâm lấn, bạn cần phải để làn da tránh xa mỹ phẩm ít nhất 1 tuần nếu không muốn chúng bị tổn thương.
 
2. Vi kim trị thâm có tốt không nếu làm tại nhà?
Bạn nên biết rằng vi kim tại nhà có hiệu quả không khác gì tại Spa nếu như có mỹ phẩm vi kim chính hãng và chuyên gia lành nghề thực hiện cho bạn. Mặt khác vi kim tại nhà rẻ hơn nhiều so với tại Spa vì không phải trả những chi phí liên quan đến dịch vụ.
Vi kim trị thâm có tốt không?
Vi kim trị thâm có tốt không?
 
Khi bạn sử dụng liệu trình vi kim tại nhà của KIMcare, bạn sẽ được demo, trải nghiệm dịch vụ vi kim tại nhà MIỄN PHÍ lần đầu tiên do các kỹ thuật viên, chuyên gia đầy kinh nghiệm thực hiện. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đem lại kết quả tốt nhất.
Hi vọng qua những thông tin KIMcare chia sẻ trên đây, bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và phù hợp với làn da của mình nhé.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare