Vi Kim Trị Thâm Mụn Có Đau Không so với Lăn Kim Xâm Lấn?

Vi kim trị thâm mụn có đau không? Nếu bạn là tín đồ của làm đẹp, chắc bạn sẽ chẳng xa lạ gì với công nghệ vi điểm trên da. Từ khi ra đời đến nay thì phương pháp vi điểm trên da luôn được nhiều chị em ưa thích làm đẹp ưa thích vì sự cải tiến nhanh chóng, khắc phục những nhược điểm không tốt và phát huy tối đa ưu điểm. Và vi kim trị thâm mụn hiện đang là công nghệ vi điểm trên da tốt nhất hiện nay!

Ngày đăng: 20-06-2018

Biên tập: KA - Nghệ An

Lượt xem: 314

Quẳng khái niệm lăn kim xâm lấn đi, bây giờ là thời đại của vi kim rồi!
 
1, Vi kim trị thâm mụn có đau không so với lăn kim?
Lăn kim xâm lấn (hay phi kim) không còn là phương pháp làm đẹp gì xa lạ, rất nhiều chị em phụ nữ đã từng sử dụng qua hoặc được nghe đến. Nhưng thật sự hiểu rõ thì chắc là số khá ít, thậm chí nhiều người còn không phân biệt được sự khác biệt giữa lăn kim xâm lấn so với vi kim.
Lăn kim xâm lấn là phương pháp lăn kim truyền thống, là thế hệ đầu tiên của phương pháp vi điểm trên da. Về cơ bản lăn kim xâm lấn sử dụng dụng cụ y tế dạng bánh xe với những đầu kim siêu nhỏ trực tiếp kích thích tạo vùng thương tổn trên bề mặt da để kích thích quá trình 4 bước sinh học tự cải tạo của làn da.
Đừng hỏi vi kim trị thâm mụn có đau không bởi vì phương pháp vi kim KIMcare không tác động trực tiếp trên bề mặt da
Đừng hỏi vi kim trị thâm mụn có đau không bởi vì phương pháp vi kim KIMcare không tác động trực tiếp trên bề mặt da như khi lăn kim
 
Cũng kích thích quá trình sinh học cải tạo và phục hồi làn da, nhưng vi kim lại có sự khác biệt rất lớn. Đó là vi kim không làm tổn thương trực tiếp vùng da của bạn. Mà vi kim chứa các đầu kim dạng tinh thể sinh học cực kỳ nhỏ thấm sâu và tự tiêu trong lớp trung bì của da.
Rõ ràng phương pháp vi kim sinh học cải tiến hơn rất nhiều so với lăn kim xâm lấn. Nếu lăn kim xâm lấn sẽ khiến vùng da trực tiếp bị tổn thương gây ra cảm giác đau thực sự để kích thích quá trình sinh học của làn da thì phương pháp vi kim hoàn toàn không hề mang đến cho bạn một chút gì của cảm giác đau.
Bởi vì vi kim sử dụng dược mỹ phẩm chứa những tinh thể cực nhỏ tự tiêu dưới lớp da nên bạn sẽ chẳng phải ủ tê, bạn cũng chẳng cần phải để ý đến những cái đầu kim đó có đảm bảo chất lượng thực sự hay không, nên cũng chẳng lo mình sẽ bị dị ứng hay không.
Phương pháp vi kim sinh học trị thâm mụn KIMcare giúp tăng trưởng nhanh số lượng collagen đã bị mất dưới da - đừng lo vi kim trị thâm mụn có đau không
Phương pháp vi kim sinh học trị thâm mụn KIMcare giúp tăng trưởng nhanh số lượng collagen đã bị mất dưới da - đừng lo vi kim trị thâm mụn có đau không
 
Bởi vì phương pháp vi kim sinh học không làm tổn thương trực tiếp trên da nên bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề kiêng cữ, ăn gì, uống gì để da nhanh lành, vân vân và vân vân của tỷ thứ phải lo lắng khác khi da bị tổn thương đang trong quá trình yếu ớt nhất để cải tạo và phục hồi.
 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp vi kim trị sẹo thâm
Trị sẹo rỗ có rất nhiều cách, trong đó phương pháp vi kim tế bào gốc được nhiều chị em ưu ái sử dụng. Nhưng điều mà chị em phân vân nhất chính là vấn đề chi phí của nó...
 

 
 
2, Vi kim trị thâm mụn có đau không? Bạn sợ đau?
Bạn sợ đau, không dám thử phương pháp vi điểm trên da đang xốt xình xịch gần đây? Nhìn hàng nghìn chiếc kim đâm trên da nên bạn cảm thấy ám ảnh, nên bạn không có dũng khí để làm đẹp, cải tạo, phục hồi làn da của mình.
Tốt nhất là bạn nên quẳng cái hình ảnh hàng nghìn chiếc kim siêu nhỏ kia đi, bây giờ là thời đại nào rồi mà còn không cập nhật các kiến thức làm đẹp mới nhất cho mình. KIMcare sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp vi điểm làn da mới nhất, khác hẳn hoàn toàn với lăn kim xâm lấn mà bạn vẫn đang sợ. Đó là phương pháp vi kim sinh học, và cam kết với bạn rằng vi kim trị thâm mụn HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU nhé!
Vi kim trị thâm mụn có đau không khi thực chất là kem dưỡng chứa những tinh thể sinh học thẩm thấu trực tiếp vào trong làn da
Vi kim trị thâm mụn có đau không khi thực chất là kem dưỡng chứa những tinh thể sinh học thẩm thấu trực tiếp vào trong làn da
 
Với phương pháp vi kim trị thâm mụn mà KIMcare giới thiệu cho bạn, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với sự cải tiến của kỹ thuật làm đẹp bằng vi điểm trên da. Vi kim sinh học thẩm thấu tận sâu trong lớp trung bì của làn da bằng dược mỹ phẩm chứa những đầu kim tinh thể cực kỳ siêu nhỏ.
Không những thế, những tinh thể siêu nhỏ này còn phát ra các tín hiệu giả để kích thích quá trình tăng sinh estrogen và collagen của làn da bạn. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng bất kỳ điều gì về kiêng cữ, điều bạn cần làm là chờ đợi kết quả làn da đẹp lên từng ngày trong quá trình vi kim sinh học.
Đừng lo vi kim trị thâm mụn có đau không - Bạn hãy biến nhà mình thành SPA chuyên nghiệp với phương pháp vi kim KIMcare trị thâm mụn không đau
Đừng lo vi kim trị thâm mụn có đau không - Bạn hãy biến nhà mình thành SPA chuyên nghiệp với phương pháp vi kim KIMcare trị thâm mụn không đau
 
Đặc biệt, KIMcare sẵn sàng đến tận nơi, sẵn sàng kiểm tra và tư vấn 1:1 để bạn chọn phương pháp trị thâm mụn hiệu quả, phù hợp với bản thân mình nhất.
Bởi KIMcare tin rằng làm đẹp là bản năng tự nhiên của bất kỳ người phụ nữ nào, nên chỉ cần đến KIMcare bạn sẽ có tất tần tật mọi thứ từ trang bị kiến thức, những hiểu biết, những trải nghiệm cho đến kinh nghiệm xử lý từng vấn đề một để chuẩn bị cho công cuộc cải tạo và phục hồi làn da của bạn.
Bạn chỉ cần lo chăm sóc da của chính mình thật tốt sau khi sử dụng phương pháp vi kim sinh học trị thâm mụn còn tất cả mọi thứ để biến nhà bạn thành SPA 5 sao thì cứ để KIMcare lo nhé, ahihi; và yên tâm là HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU chút nào hết à nha.
 
vi kim trị thâm mụn có đau không, vi kim tri tham mun co dau khong
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare