Vi Kim và Lăn Kim Khác Nhau Như Thế Nào?

Bạn đã biết đến phương pháp làm đẹp bằng vi kim hay chưa? Phương pháp này khác gì so với lăn kim? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được KIMcare bật mí vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào bạn nhé!

Ngày đăng: 15-05-2018

Biên tập: Ms.Kim

Lượt xem: 657

1. Cơ chế của vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào?
Cơ chế của công nghệ lăn kim truyền thông đó là gây nên những tổn thương trên bề mặt da để kích thích da tái tạo tế bào từ bên trong. Trong khi đó, vi kim sinh học là dược mỹ phẩm được điều chế dưới dạng kem chứa các tinh thể kim sinh học kích thước micro needle siêu nhỏ có khả năng tự tiêu trong da. Những tổ hợp vi kim sinh học dạng R-tox thẩm thấu sâu vào lớp trung bì da, hoạt động tích cực, kích thích sự trao đổi chất, sự tuần hoàn máu, đồng thời sản sinh tế bào mới.
Vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào?
Vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào?
 
Do đó, công nghệ vi kim thực hiện theo nguyên lý tự phục hồi tổn thương của cơ thể, phát truyền tín hiệu giả, kích thích não bộ tăng cường sản sinh collagen và elestin giúp tái tạo lại cấu trúc da mới. Tác động của hàng nghìn siêu vi kim có kích thước nano chứa trong mỹ phẩm tác động toàn diện lên chuỗi tế bào, đẩy và đào thải độc tố, mụn ẩn, sắc tố melanin, tế bào già chết ra lớp biểu bì ngoài. Từ đó, làm trẻ hóa những tế bào già cỗi, liên kết, sản sinh tế bào mới hoạt động giúp da được tái tạo một cách toàn diện.
 
2. Đối tượng điều trị của vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào?
Đối với phương pháp lăn kim, những người dùng có làn da bị mụn sưng viêm nặng, da nhạy cảm thì cần hạn chế sử dụng. Nguyên nhân là vì những tác động của các đầu kim lăn có thể khiến những nơi vị mụn viêm lây lan trên bề mặt chỗ khác.
Đối tượng người dùng của vi kim và lăn kim khác nhau
Đối tượng người dùng của vi kim và lăn kim khác nhau
 
Trong khi đó, phương pháp vi kim có thể áp dụng cho mọi loại da dù da nhạy cảm hay da bị dị ứng, kích ứng. Ứng dụng được cho cả da mỏng yếu, tổn thương nặng, da nhiễm độc corticoid,... mà các phương pháp MTS không áp dụng được. Vì trong phương pháp vi kim sinh học dạng R-tox, những đầu kim có kích thước siêu nano giúp thẩm thấu vào da nhẹ nhàng, an toàn mà không gây ra những tổn thương lớn cho bề mặt của làn da.
 

Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào?
Bạn đã biết vi kim và phi kim khác nhau như thế nào hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được KIMcare giải đáp ngay nhé!
 

 
 
3. Cách thức hiện của vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào?
Vi kim là phương pháp trị liệu nhẹ nhàng không cần bất kỳ công nghệ nào can thiệp, đồng thời không bị phụ thuộc vào kỹ thuật như phương pháp lăn kim mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, được tổ chức KFDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.
Vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào về cách thực hiện?
Vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào về cách thực hiện?
 
Quá trình vi kim sinh học khác với công nghệ lăn kim bằng quy tắc "6 KHÔNG":
- Không cần ủ tê
- Không gây đau
- Không chảy máu
- Không kích ứng
- Không can thiệp máy móc thiết bị, 100% massage bằng tay, thư giãn
- Không cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, sau 24h bạn hoàn toàn có thể make up, sử dụng mỹ phẩm như bình thường.
Bên cạnh đó, nếu như phương pháp lăn kim không thể len lỏi vào các vị trí khó tiếp cận như khóe mũi, miệng, mắt,.. thì vi kim sinh học lại giải quyết hoàn toàn nhược điểm này.
Nếu bạn tự ti về làn da xấu xí, vậy hãy rũ bỏ ngay điều này với phương pháp vi kim tại nhà sẽ giúp da bạn phục hồi và trẻ hóa nhanh chóng. KIMcare chuyên phân phối các dòng vi kim và có dịch vụ điều trị tại nhà giúp bạn trị sẹo/thâm/mụn hiện đại từ Hàn Quốc mà không cần phải đến Spa, trung tâm làm đẹp. Bạn hãy tận hưởng niềm vui sở hữu làn da trẻ trung, mịn màng với dịch vụ vi kim tại nhà nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết.
Sau khi biết vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào thì bạn hãy trang bị ngay các dòng vi kim hiện đại của KIMcare nhé!
Sau khi biết vi kim và lăn kim khác nhau như thế nào thì bạn hãy trang bị ngay các dòng vi kim hiện đại của KIMcare nhé!
 
KIMcare luôn đồng hành, giúp tư vấn tất cả mọi vấn đề về vi kim tại nhà A-Z và hỗ trợ tức thời cho bạn tự mình vi kim tại nhà một cách đơn giản nhất để bạn nhanh chóng sở hữu một làn da khỏe mạnh.
 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare