Vi Kim và Phi Kim Khác Nhau Như Thế Nào?

Vi kim sinh học là phương pháp làm đẹp mới nhất trong ngành công nghiệm làm đẹp của Hàn Quốc. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các phương pháp làm đẹp khác. Vậy vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? KIMcare sẽ giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 16-05-2018

Biên tập: Moon

Lượt xem: 591

1. Phương pháp vi kim là gì?
Phương pháp vi kim là phương pháp làm đẹp mới và tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc. Không giống với các phương pháp khác cần phải có máy móc công nghệ cao mới thực hiện được, vi kim sinh học là một loại mỹ phẩm dược được điều chế dưới dạng kem chứa các tinh thể kim sinh học với kích thước siêu nhỏ.
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào bạn có biết không?
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào bạn có biết không?
 
Đặc biệt, vi kim sinh học này có khả năng tự tan trong da. Những tổ hợp vi kim sinh học dạng R-tox này sẽ thẩm thấy sâu vào lớp trung bì, tác động đến cả lớp hạ bì. Ở đây, chúng sẽ phát truyền tín hiệu giả (gây tổn thương giả) để kích thích não bộ tăng cường sản sinh ra collagen và elastin mới giúp tái tạo lại cấu trúc da.
Vi kim hoạt động liên tục suốt 48 sau khi trị liệu. Không chỉ tái tạo tế bào mới từ trong ra ngoài, vi kim còn đào thải độc tố, mụn ẩn và đẩy tế bào già chết ra lớp biểu bì bên ngoài.
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? Vi kim vượt trội hơn phi kim gấp 5 lần
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? Vi kim vượt trội hơn phi kim gấp 5 lần
 
2. Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào?
 
Phi kim
Vi kim
Cơ chế tác động
Đầu kim xuyên qua lớp biểu bì xâm nhập vào da. Từ đó tạo tổn thương giả, kích thích tăng sinh collagen và elastin
Tổ hợp vi kim xâm nhập sâu đến lớp hạ bì của da, kích thích sản sinh tế bào mới, đào thải độc tố, tái tạo cấu trúc da từ sâu bên trong nhưng không hề xâm lấn hay tổn thương da
Kích thước và chất liệu
đầu kim
Đầu kim có kích thước có thể thấy bằng mắt thường, có nhiều loại đầu kim, dài từ 0.25 đến 1.5mm, được làm từ hợp kim titan
Kim được điều chế bằng công nghệ nano, không thể thấy bằng mắt thường, chỉ nhìn được qua kính hiển vi. Bên trong kim chứa các thành phần sinh học và tế bào gốc. Kim có khả năng tự tiêu trong da
Công dụng
Điều trị các vấn đề bên ngoài da như sẹo rỗ, sẹo do mụn, rạn da, nết nhăn,…
Đào thải độc tố, là phương pháp duy nhất có thể cái tạo cấu trúc da từ sau bên trong, trị mụn, nám, tàn nhang, nâng cơ, xóa nếp nhăn, phục hồi da bị nhiễm độc corticoid, trẻ hóa da toàn diện, làm da khỏe hơn…
Cảm giác khi thực hiện
quá trình trị liệu
Có thể gây đau đớn, chảy máu, sưng đỏ, cần ủ tê
Không hề gây đau đớn, nhiều nhất chỉ có cảm giác châm chích thôi
Dụng cụ cần để thực hiện
Máy phi kim
Kem vi kim
Phương thức thực hiện
Dùng máy phi kim
xâm lấn da
Dùng tay mát xa vi kim sinh học lên mặt
 
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? Vi kim và phi kim có rất nhiều điểm khác biệt
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? Vi kim và phi kim có rất nhiều điểm khác biệt
 

Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào?
Bạn biết không, sau thời gian “lăn lê bò toài’ chán chê với phi kim. Mình đã tìm ra phương pháp mới, tập hợp các ưu điểm của lăn kim, phi kim và những nghiên cứu sau này. Chính là vi kim. Hãy cùng mình tìm hiểu...
 

 
 
3. Vi kim sinh học có tốt hơn phi kim?
Người ta nói vi kim sinh học là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất không phải là không có nguyên nhân của nó. Vi kim có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp phi kim.
Khi thực hiện vi kim, bạn không cần phải ủ tê vì quá trình thực hiện không hề đau đớn. Da bạn cũng không bị chảy máu, không có tác dụng phụ. Đặc biệt là sau khi thực hiện vi kim sinh học, bạn không cần phải kiêng cử như phi kim truyền thống, bạn có thể trở lại cuộc sống thường ngày ngay lập tức.
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? – Vi kim có rất nhiều ưu điểm hơn so với phi kim
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào? – Vi kim có rất nhiều ưu điểm hơn so với phi kim
 
Hơn nữa, vi kim có thể thực hiện được cho cả bệnh nhân có da mỏng yếu, tổn thương nặng, da nhiễm độc corticoid, da mụn viêm,... Đây là các vấn đề mà phi kim không thể chữa trị được.
Mặt khác, nếu bạn phi kim không đúng kỹ thuật thì rất dễ bị tăng sắc tố. Vì phi kim sẽ gây đau đớn nên người ta thường sử dụng kem ủ tê trong quá trình làm. Nhưng thực chất việc lạm dụng kem ủ tê sẽ làm hiệu quả của tế bào gốc trong tinh chất bị giảm sút, thậm chí da còn dễ bị sạm hơn nữa.
Sau khi phi kim, bạn cần thời gian ít nhất từ 1 đến 2 tuần để da phục hồi hoàn toàn lại sau khi trị liệu. Trong thời gian đó, bạn cũng phải tuân theo những kiêng cử nghiêm ngặt, chăm sóc kỹ lưỡng hoặc “vũ trang đầy đủ” khi ra đường để đảm bảo có kết quả cao.
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi KIMcare
Vi kim và phi kim khác nhau như thế nào là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi KIMcare
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm trang web của KIMcare hoặc gọi theo hotline để được nghe tư vấn trực tiếp nhé.

 

Dịch vụ vi kim tại nhà KIMcare